โรงแรมหวน-ลาย จ.หนองคาย                                

 
 


    โรงแรมหวนลาย เป็นโรงแรมที่ขึ้นชื่อว่าอยู่ในย่านที่ดีที่สุดของจังหวัดหนองคาย รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญของตัวจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นธนาคารจำนวนห้าแห่ง เช่น ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน 


      ตลาดอินโดจีน(ตลาดท่าเสด็จ) สถานที่ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองของจังหวัดหนองคายที่ใครมาหนองคายเป็นต้องแวะทุกคน ไม่งั้นถือว่ายังมาไม่ถึงจังหวัดหนองคายนะคะ


     แม่น้ำโขง แม่น้ำที่ไหลผ่านห้าประเทศและถือเป็นแม่น้ำสายสำคัญของชาวจังหวัดหนองคาย ทั้งเป็นแม่น้ำที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อของชาวจังหวัดหนองคายเกี่ยวกับ พญานาค โดยเฉพาะช่วงวันออกพรรษาจะมีปรากฎการณ์บั้งไฟพญานาคเกิดขึ้นในทุกปี

  

    และถนนอาหารซึ่งมีร้านอาหาร ร้านกาแฟที่ขึ้นชื่อ ทั้งอาหารไทย อาหารจีนและอาหารเวียดนามประจำจังหวัดหนองคาย โดยเฉพาะร้านแดงแหนมเนืองซึ่งถือเป็นร้านอาหารประจำจังหวัดหนองคายที่มีชื่อเสียงมากที่สุด


    โรงแรมหวน-ลาย เปิดให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างมาตรฐานในราคาย่อมเยาว์ หากมีโอกาสได้แวะมาจังหวัดหนองคาย อย่าลืมแวะมาพักที่โรงแรมหวน-ลายนะคะ ^.^

 

โรงแรมหวน-ลาย ยินดีต้อนรับค่ะ

“6โมงเช้าของทุกวัน เรามาตื่นเช้า ทำบุญตักบาตรให้จิตใจผ่องใส ที่หน้าโรงแรมหวน-ลาย กันนะคะ” 

                พระสงฆ์จะผ่านหน้าโรงแรมทุกเช้าของทุกวันค่ะ ^^

“ใจกลางเมือง ใกล้ตลาดท่าเสด็จ”

กิจกรรมสุดฮิพแหล่งใหม่ (เดินจากโรงแรมเพียงห้านาที)

“ถนนคนเดิน” (Walking Street) เป็นงานถนนคนเดินที่เปิดทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 16.00น.-22.00น.ที่ตั้งอยู่บริเวณริมฝั่งโขง ตั้งแต่ท่าเทียบเรือหายโศก ถึง ตลาดท่าเสด็จ(ด้านหลังของตลาด)ภายในงานถนนคนเดินมีการจำหน่ายสินค้า Otop งานหัตถกรรม งานศิลปะ และยังมีการแสดงดนตรี การละเล่นและศิลปะพื้นบ้าน รำวงย้อนยุค

สายด่วน... “สำรองห้องพักและทัวร์ลาว

ติดต่อ: คุณบี (Miss Bee)

โทร(Tel): 099-4616924, 086-4556625

ไลน์Line Id: bkeebay

Facebook: Bkeebay B. Rergkeaw